Tin tức

KEO CÔNG NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Tân Bình là một quận phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh, nguồn lực phát triển của Tân Bình bắt nguồn từ khu công nghiệp Tân Bình nơi tập trung số lượng lớn công ty, doanh nghiệp, chính vì ngành công nghiệp phát triển nên ngành keo công nghiệp Tân Bình cũng phát triển rất mạnh mẽ phục vụ nhu cầu các công ty, khu công nghiệp.

Ngày 1/2/1997, Khu công nghiệp Tân Bình chính thức được thành lập với quy mô ban đầu là 178,63 ha và dự án khu dân cư phụ trợ KCN TB với quy mô 71,14 ha. “KCN Tân Bình phải có cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư” – Ông Nguyễn Minh Tâm- Chủ Tịch HĐQT công ty đã chỉ đạo.

Với những thế mạnh đặc biệt cùng chiến lược đầu tư đúng đắn, Khu công nghiệp Tân Bình đã biến một vùng đất nông nghiệp cằn cỗi trở thành một KCN hiện đại và thân thiện với môi trường, thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng 64 triệu USD và trên 1.640 tỷ đồng, đem lại công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và TPHCM. Song song với đất công nghiệp cho thuê, hệ thống nhà xưởng cho thuê của Khu công nghiệp được xây dựng với thiết kế hợp lý, cung cấp cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.

Là một công ty có vị trí địa lý thuận lợi giao thương rất gần khu công nghiệp Tân Bình, công ty TNHH sản xuất thương mại Huy Hoàng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu keo công nghiệp Tân Bình, keo bồi giấy giá sỉ, keo arcrylic giá sỉ, mực in vải giá sỉ, mực in lụa giá sỉ,…có giá cả cạnh tranh, nguồn hàng ổn định, chất lượng uy tín bậc nhất Tân Bình nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với các đối tác ngành keo công nghiệp Tân Bình,  công ty Huy Hoàng chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân lực hùng hậu, nguồn hàng dồi dào cung ứng giao hàng cực nhanh khi có đơn hàng. Vì thế thị trường keo công nghiệp Tân Bình, chúng tôi luôn giữ vững được vị thế và luôn cố gắng phát huy tiềm lực bản thân, vươn mình phát triển cùng nền hóa chất, keo công nghiệp phía Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Huy Hoàng rất mong được hợp tác cùng khách hàng, đối tác gần xa nhằm thúc đẩy thị trường ngành keo công nghiệp nói riêng và hoá chất công nghiệp miền Nam nói chung.

Hãy liên hệ: HOTLINE: 02866810253 ( A.Trình) https://keocongnghiep.net/ để được tư vấn và mua các sản phẩm chất lượng: keo công nghiệp, keo bồi giấy, mực in vải, mực in lụa, keo acrylic, keo pvac,… từ Công Ty TNHH SX TM Huy Hoàng. Trân trọng.

 

 

keo công nghiệp, keo cong nghiep,keo công nghiệp giá sỉ, keo cong nghiep gia si,  keo công nghiệp tân bình, keo cong nghiep tan binh, keo dán gỗ giá sỉ, keo dan go gia si, keo bồi giấy giá sỉ, keo boi giay gia si, keo công nghiệp bình tân, keo cong nghiep binh tan, keo công nghiệp Long An, keo cong nghiep Long An, keo công nghiệp Bình Chánh, keo cong nghiep binh chanh, mực in vải giá sỉ, muc in vai gia si, mực in lụa giá sỉ, muc in lua gia si, keo PVAC giá sỉ, keo PVAC gia si, keo acrylic giá sỉ, keo acrylic gia si