Tin tức

19-07-2019 - 170
Một điều cần nhớ với keo dán gỗ dựa trên polyurethane là bạn cần làm ướt bề mặt gỗ trước khi dán keo. Độ ẩm đảm bảo keo nở ra khi nó chữa hoặc đặt, tạo ra một liên kết rắn thêm. Khi keo polyurethane khô, trong quá trình kẹp, bạn có thể chà xuống gỗ và sau đó sơn hoặc nhuộm màu khi keo..
19-07-2019 - 244
Bạn có một số nhiệm vụ mộc DIY để hoàn thành xung quanh nhà của bạn? Bạn có phải là người đam mê đồ thủ công hay bạn thích tạo ra đồ trang sức của riêng mình? Nếu vậy, sau đó bạn cần một số keo dán gỗ siêu mạnh. Cũng là loại chất kết dính tốt nhất để liên kết hai miếng gỗ với..
19-07-2019 - 506
Chuẩn bị màn hình và hình ảnh. Thiết lập điều này trước khi bạn xóa màn hình khỏi phòng tối. Đặt các mục này lên trên theo thứ tự sau: [7] Một miếng lớn các tông hoặc một khay lớn. Một miếng vải đen, để giảm phản xạ. Màn hình chuẩn bị với mặt phẳng của màn hình hướng lên trên.
19-07-2019 - 493
Chọn một hình ảnh đen trắng. Bạn cần một hình ảnh đen trắng vì màu đen sẽ chặn ánh sáng cho phép thiết kế của bạn hiển thị trên màn hình lụa. Phương pháp in này chỉ có thể in hình ảnh màu đen lên áo. Nếu bạn có một hình ảnh màu sắc trong tâm trí, chuyển đổi nó thành màu đen và trắng..
Facebook chat